Vị trí của Vincity Quận 9 đang được rất nhiều người quan tâm. Liệu rằng, vị trí này có thuận lợi với cư dân sinh sống tại đây hay không? Dự kiến dự án căn hộ Vincity Quận 9 sẽ được bàn giao trong 2 năm tới. Vậy hãy cùng xem những phân tích về vị trí và hướng di chuyển của dự án này ngay nhé.

Dự án căn hộ Vincity Quận 9 và những phân khu quan trọng

Căn hộ Vincity nằm tại P.Long Bình, Quận 9 ngay ngã ba Gò Công. Đây là vị trí giao giữa đường Nguyễn Xiển và Nguyễn Văn Tăng. Ngoài ra, dự án này được bao bọc bởi sông Đồng Nai, sông Tắc. Ngoài ra, một mặt giáp với khu dân cư hiện hữu, một mặt giáp với mặt đường Nguyễn Xiển.

Căn hộ Vincity nằm tại P.Long Bình, Quận 9 ngay ngã ba Gò Công

Vị thế tuyệt vời giúp Vincity Quận 9 sở hữu nhiều ưu điểm

Theo các chuyên gia, vị thế của Vincity Quận 9 sở hưu nhiều thuận lợi và tiềm năng phát triển. Vị thế này thuộc “Thiên thời – địa lợi – nhân hòa”. Từ dự án Vincity Quận 9, có thể di chuyển tới nhiều phân khu quan trọng tại Quận 9 và TP.HCM. Từ đó tạo nên nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai cho khu vực này.

Di chuyển tới bến xe Miền Đông mới chỉ mất 10 phút

Bến xe Miền Đông mới sẽ đi vào hoạt động trước ngày 31.12.2018. Dự án bến xe Miền Đông có diện tích trên 16ha. Trong đó có 12.3 ha nằm tại quận 9, còn lại thuộc Dĩ An – Bình Dương. Bến xe mới này gồm: trung tâm thương mại, khu phức hợp mua sắm, vui chơi giải trí, nhà hàng khách sạn… Cùng với đó là sự kết nối với tuyến metro số 1 Bến Thành (Q.1) – Suối Tiên (Q.9). Bến xe này sẽ phục vụ khoảng 1 năm khoảng 7 triệu lượt khách. Chính vì vậy mà rất nhiều người đã quan tâm kể từ khi Vincity quận 9 mở bán.

Chỉ mất 5 phút để đi tới khu Công Nghệ Cao TP.HCM

Khu công nghệ cao TP.HCM là nơi tập trung hơn 120 tập đoàn đa quốc gia. Chính vì vậy mà lượng người làm việc tại đây cực kỳ lớn. Nhu cầu nhà ở xung quanh khu vực này đang rất cao. Vì vậy dự án căn hộ Vincity quận 9 đang gấy SỐT khi ra mắt thị trường.

Chỉ mất 10 phút để đi tới làng Đại học mới

Di chuyển tới làng Đại học mới chỉ mất 10 phút sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc học tập. Đây là nơi tập trung 6 khu trường đại học và 1 khu chức năng đô thị. Vì vậy, mà việc sinh sống tại căn hộ Vincity thực sự lý tưởng.

Chỉ mất 10 phút để đến trạm cuối Depot Long Bình của tuyến Metro 1

Tàu chạy lộ trình Bến Thành – Suối Tiên dài 19,7km chỉ mất khoảng 30 phút nếu chạy từ 40-60km/giờ. Như vậy cư dân Vincity quận 9 đã có thêm phương tiện di chuyên tiện lợi về trung tâm TP.

Chỉ mất 20 phút để đến bệnh viện Ung bướu

Từ căn hộ Vincity quận 9, cư dân chỉ mất 20 phút di chuyển 7,8km đến bệnh viện Ung Bướu. Từ đó thuận lợi cho việc di chuyển nếu không may xảy ra vấn đề nào về sức khỏe.

Đến sân bay Long Thành – Dầu Giây chỉ mất 1 giờ

Cư dân tại Vincity quận 9 sẽ chỉ mất khoảng 1 giờ đồng hồ để di chuyển đến sân bay Long Thành – Dầu Giây. Sự thuận lợi này chính là điểm cộng tuyệt vời dành cho nơi an cư tại dự án căn hộ Vincity Quận 9.

Vị trí của dự án căn hộ Vincity quận 9 dễ dàng di chuyển tới những phân khu quan trọng tại quận 9 và TP.HCM

Liên kết vùng và những phương án di chuyển từ Vincity Quận 9

Vincity quận 9 được thừa hưởng những ưu thế từ cơ sở hạ tầng có sẵn. Từ quận 9 sẽ có một số phương án di chuyển sau đây:

Di chuyển về quận 2 thông qua Nguyễn Duy Trinh

Di chuyển từ quận 2 qua Nguyễn Duy Trinh về đường Vành Đai 2 (Võ Chí Công) là 9 km. Từ Vành Đai 2 Mai Chí Thọ Quận 2 khoảng 4km và mất khoảng 10 phút. Cộng thêm 20 phút từ căn hộ Vincity đến cao tốc. Như vậy tổng thời gian từ dự án Vincity quận 9 đến Mai Chí Thọ quận 2 là 30 phút.

Di chuyển về quận 7 thông qua Nguyễn Duy Trinh

Từ Vincity quận 9 đi Nguyễn Duy Trinh đến Vành Đai 2, tiếp tục qua cầu Phú Mỹ. Sau đó sẽ tới Nguyễn Văn Linh quận 7 dài 18.5km và mất khoảng 40 phút. Đường này di chuyển khá khó khăn do Container đi lại nhiều. Tuy nhiên, khi Vành Đai 3 hoàn thiện, tình trạng này sẽ được giảm.

Kết nói tới các tỉnh lân cận khu vực Đông Nam Bộ

Điểm nổi bật của dự án căn hộ Vincity quận 9 chính là đường Vành Đai 3. Từ Vincity, có thể di chuyển thuận lợi tới Đồng Nai, Bình Dương qua Vành Đai 3. Đường Vành Đai 3 là con đường chủ đạo của căn hộ Vincity quận 9.

Điểm nổi bật của dự án căn hộ Vincity quận 9 chính là đường Vành Đai 3

Như vậy, có thể thấy đường Vành Đai 3 tạo rất nhiều thuận lợi cho cư dân Vincity quận 9. Từ Vincity quận 9 di chuyển đến tất cả các nơi đều thuận lợi. Từ đó, bạn có thể trả lời được câu hỏi đầu bài “Vị trí Vincity quận 9 này có thuận lợi với cư dân sinh sống tại đây hay không?” rồi đấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...