Ngay từ khi Vincity Quận 9 mở bán nhiều người đã có thể biến giấc mơ mua nhà thành thật. Dự án này đã thu hút đông đảo sự quan tâm của giới đầu tư lẫn các hộ gia đình. Theo nhiều chuyên gia, mức thu nhập từ 15 – 20 triệu/tháng đều có thể mua được Vincity quận 9. Vậy hãy cùng lên kế hoạch để mua nhà ngay bây giờ nào.

Tại sao bạn nên chọn Vincity quận 9 thay vì những căn hộ giá rẻ khác?

So với những căn hộ chung cư giá rẻ khác, căn hộ Vincity quận 9 thực sự đáng sống. Dự án này sở hữu rất nhiều ưu điểm mà các căn hộ giá rẻ không có được.

Vincity Quận 9 sở hữu nhiều ưu điểm mà những căn hộ giá rẻ khác không có được

Chủ đầu tư dự án Vincity quận 9 rất uy tín

Vincity Quận 9 được phát triển bởi Vingroup – Một trong những tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam. Tập đoàn này đã cho ra mắt thị trường hàng loạt những dự án cao cấp và nổi tiếng. Chẳng hạn như: Vinhomes, Vinpearl, Vincom…

Quỹ đất sử dụng để phát triển Vincity quận 9  là quỹ đất sạch

Quỹ đất triển khai dự án căn hộ Vincity Quận 9 là quỹ đất “sạch”. Chính vì vậy mà hoàn toàn có thể yên tâm mà không lo về các vấn đề pháp lý.

Vincity Quận 9 nằm ở vị trí thuận lợi

Giao thông thuận tiện từ vị trí của dự án Vincity Quận 9

Hạ tầng giao thông của Vincity Quận 9 rất thuận lợi. Từ vị trí của Vincity Quận 9 có thể di chuyển dễ dàng đến trung tâm Sài Gòn. Ngoài ra, di chuyển đến các khu vực quận huyện lân cận cũng rất nhanh chóng, thuận tiện.

 • Để di chuyển tới bến xe mới Miền Đông chỉ mất 5 phút.
 • Để di chuyển đến cao tốc Long Thành – Dầu Giây chỉ mất 20 phút.
 • Để di chuyển tới trung tâm quận 1, quận 2, Bình Thạnh, Đại Lộ Đông Tây chỉ mất 20 phút.

Tiềm năng phát triển của vị trí dự án Vincity Quận 9

Căn hộ Vincity gây HOT từ khi có thông tin mở bán cũng một phần do tiềm năng phát triển. Dự án Vincity quận 9 nằm tại đường Vành Đai 3 nên có nhiều lợi thế khi sinh sống. Đường Vành Đai 3 kết hợp cùng cao tốc Bến Lức – Long Thành giúp giao thông liên vùng thuận lợi. Từ đó giảm sự ách tắc và tăng khả năng vận chuyển hàng hóa cho cả vùng Đông Nam Bộ. Dự kiến đường Vành Đai 3 sẽ được triển khai và đi qua địa bàn Quận 9 vào cuối 2017.

Vị trí của Vincity Quận 9 thuận lợi và có tiềm năng phát triển trong tương lai

Như vậy, bạn đã thấy tại sao khi Vincity quận 9 mở bán đã thu hút nhiều người tới vậy. Vậy hãy cùng biến mơ ước được sở hữu một ngôi nhà cao cấp ngay thôi.

Lên kế hoạch mua căn hộ Vincity Quận 9 với mức thu nhập 15 – 20 triệu

Nếu bạn đang có mức thu nhập 15 – 20 triệu đồng/tháng hãy cùng lên kế hoạch mua nhà ngay thôi. Kế hoạch mua căn hộ Vincity cụ thể như sau:

Kế hoạch tổng quát

 

 • Tổng thu nhập gia đình: 15 – 20 triệu đồng/tháng.

 

 • Kiểu căn hộ nên mua: Căn hộ 2 phòng ngủ – 2 phòng vệ sinh, phù hợp với gia đình từ 2 – 4 thành viên.
 • Diện tích căn hộ: 50 – 65m2.
 • Giá bán căn hộ: Từ 700 – 1 tỷ đồng.

Nguồn tiền

Tiền tích góp – tiền có sẵn

Bạn cần chuẩn bị tích cóp khoảng 500 triệu đồng tương đương với khoảng 50% tiền mua nhà. Số tiền này là tiền mặt có sẵn, bạn có thể nhờ sự trợ giúp từ nhiều phía.

Tiền vay vốn ngân hàng

Bạn có thể vay vốn từ ngân hàng 200 – 500 triệu đồng. Hiện tại chủ đầu tư đã hỗ trợ vay vốn lên tới 70%. Bạn có tùy vào khả năng chi trả mà mua căn hộ Vincity cho phù hợp.

Nếu tính với số tiền 500 triệu đồng vay ngân hàng với lãi suất 10.5%/năm trong 15 năm, bạn sẽ cần trả:

 • Số tiền gốc/tháng: 500/(15 x 12) = 2,8 triệu/tháng
 • Số tiền lãi hàng tháng: 500 x 10.5%/12 = 4,3 triệu/tháng.
 • Tổng tiền phải trả: 2,8 + 4,3 = 7,1 triệu/tháng.
 • Nếu bạn vay 700 triệu đồng, bạn sẽ phải trả 10 triệu đồng/tháng

Như vậy, với những người có thu nhập từ 15 triệu sẽ còn dư từ 5 – 8 triệu đồng. Đối với người thu nhập 20 triệu sẽ dư ra 10 – 13 triệu/tháng. Với con số đó, vẫn hoàn toàn có thể đảm bảo được chi tiêu cho gia đình.

Mức thu nhập từ 15 – 20 triệu đồng có thể mua được căn hộ Vincity quận 9

Chính sách hỗ trợ vay vốn từ chủ đầu tư

Hiện Vingroup đã có chính sách hỗ trợ mua căn hộ Vincity quận 9 cực kỳ ưu đãi. Khách hàng có thể vay vốn với lãi suất từ 5 – 8%/năm. Từ đó có thể tiết kiệm từ 1 – 2 triệu đồng/tháng. Đặc biệt, chính sách tích lũy 20%. Tức là khách hàng có thể trả trước 200 triệu đồng, sau đó sẽ tiến hành trả góp trong 15 năm.

Đó quả là sự lý tưởng dành cho những ai đang muốn biến mơ ước có căn nhà riêng. Vậy bạn còn chần chừ gì mà không lên kế hoạch cho mình ngay từ bây giờ đi thôi. Nếu bạn đang cần tư vấn bất cứ thông tin nào về dự án Vincity Quận 9, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin sau:

Công ty TNHH Investment Land

Địa chỉ: Khu dân cư Nam Long, Phường Phước Long B, Quận 9

Điện thoại: 0902 848 4440

Email: thuvienduan.net@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...