Vincity quận 9 đang gây bão thị trường bất động sản về giá bán. Liệu với giá từ 700 triệu/căn bạn có thể sở hữu một căn hộ tiện nghi, hiện đại? Vẫn còn nhiều người chưa tin vào con số này. Tuy nhiên đó lại là sự thật đối về giá bán của căn hộ Vincity quận 9. Với mức giá này, nhiều người dân có thu nhập trung bình đã tìm được nièm vui.

Sức nóng của dự án căn hộ Vincity quận 9

Nhiều người vẫn nghĩ rằng những dự án của tập đoàn Vingroup sẽ có mức giá cao. Tuy nhiên khi đưa ra con số 700 triệu/căn hộ đã khiến nhiều người nửa tin nửa ngờ. Họ tin vì sự uy tín của Vingroup nhưng ngờ vì không biết đó có phải giá bán thật. Nhưng không, đó là sự thật đấy, đây là dự án thuộc phân khúc thị trường bình dân. Vì vậy mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm đó là sự thật.

Nhiều người đã bất ngờ về giá bán cực rẻ của Vincity quận 9

Liệu tiện ích nội của Vincity quận 9 khu có bị cắt giảm khi giá bán quả rẻ?

Hẳn là nhiều người vẫn nghĩ rằng với giá bán rẻ thì chất lượng sẽ không tốt. Tuy nhiên, bạn hãy gạt bỏ thành kiến đó. Bởi bạn sẽ ngạc nhiên khi biết về thông tin của dự án này. Vingroup chưa bao giờ khiến người dân thất vọng về những thiết kế của họ.

Tiện ích nội khu được thiết kế đa dạng, đầy đủ

Với tiện ích được thiết kế đa dạng và đầy đủ, cư dân sinh sống tại Vincity quận 9 sẽ được tận hưởng:

  • Bệnh viện Vinmec đạt chuẩn quốc tế.

  • Hệ thống trường học Vinschool.
  • Trung tâm thương mại Vincom.
  • Hệ thống siêu thị, cửa hàng tiện ích Vinmart.
  • Các khu thể thao và hạ tầng dịch vụ tuyệt vời.
  • Hệ thống cây xanh và cảnh quan có mật độ xây dựng từ 20 – 25%

Tiện ích nội khu hiện đại và đẩy đủ của Vincity  không thua kém gì những dự án khác. Vậy là bạn đã giải đáp được thắc của mình về giá bán rẻ liệu có chất lượng hay không. Như vậy, chúng ta cũng có thể lý giải vì sao từ khi Vincity mở bán lại gây bão thị trường.

Xem thêm: Vị trí của khu đô thị Vincity có gì đặc biệt

Tuy giá rẻ nhưng Vincity lại sở hữu đầy đủ tiện ích nội khu

Sở hữu ngay căn hộ Vincity quận 9 chỉ từ 700 triệu đồng

So với mức giá bán của những căn hộ khác, Vincity thực sự trở thành niềm vui cho nhiều người. Vingroup luôn là cái tên đi đầu trong những xu hướng bất động sản hiện tại. Phân khúc bất động sản thị trường tâm trung chính bởi tập đoàn này khơi mào. Giá bán căn hộ Vincity quận 9 được coi là phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Cùng với đó là sự thuận lợi khi mua căn hộ được Vingroup đưa ra

Phương thức thanh toán dễ dàng và nhiều ưu đãi

Dự án căn hộ Vincity quận 9 có 3 loại hình căn hộ khác nhau. Trong đó có loại căn hộ 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ. Tùy theo nhu cầu và điều kiện mà đặt mua. Tất cả các căn hộ của Vincity quận 9 đều được họ trợ thanh toand hết sức tối ưu.

Xem thêm: Dự án Vincity Quận 9 được mở bán với căn hộ loại nào?

Loại căn hộ 1 phòng ngủ

Loại căn hộ 1 phòng ngủ sẽ được hỗ trợ vay vốn lên tới 70%. Cùng với đó, khách hàng sẽ trả lãi suất ưu đãi tùy theo từng thời điểm. Ngoài ra, để mua được nhà, khách hàng sẽ sẽ cần chứng minh được tài chính thu nhập từ 20 triệu/tháng. Tài chính tích lũy khi mua loại căn hộ này sẽ chiếm khoảng 30% (Từ 200 – 300 triệu đồng).

Loại căn hộ 2 phòng ngủ

Loại căn hộ 2 phòng ngủ cũng sẽ được hỗ trợ vay vốn lên tới 70%. Cùng với đó, khách hàng sẽ trả lãi suất ưu đãi tùy theo từng thời điểm. Ngoài ra, để mua được nhà, khách hàng sẽ sẽ cần chứng minh được tài chính thu nhập từ 30 triệu/tháng. Tài chính tích lũy khi mua loại căn hộ này sẽ chiếm khoảng 30% (Từ 200 – 300 triệu đồng).

Loại căn hộ 3 phòng ngủ

Loại căn hộ 3 phòng ngủ sẽ được hỗ trợ vay vốn lên tới 70% giống như 1 và 2 phòng ngủ. Cùng với đó, khách hàng sẽ trả lãi suất ưu đãi tùy theo từng thời điểm. Ngoài ra, để mua được nhà, khách hàng sẽ sẽ cần chứng minh được tài chính thu nhập từ 40 triệu/tháng. Tài chính tích lũy khi mua loại căn hộ này sẽ chiếm khoảng 30% (Từ 500 – 700 triệu đồng).

So với mức giá của những dự án căn hộ cùng loại, Vincity quận 9 có mức giá rẻ hơn rất nhiều. Nếu đem ra so sánh, sẽ rẻ hơn từ 1.5 – 4 hoặc 5 lần so với những dự án khác. Trong khi đó những người có thu nhập tầm trung sẽ coi đó là mơ ước xa vời.

So với những dự án căn hộ cùng loại, giá bán của Vincity quận 9 rẻ hơn rất nhiều

Hiểu được với phân khúc thị trường bình dân, đối tượng của Vingroup quận 9 không có thu nhập ổn định. Vì vậy mà Vingroup luôn tạo điều kiện hết sức tuyệt vời dành cho khách hàng. Mức thu nhập từ 15 – 20 triệu đồng/tháng, khách hàng có thể sở hữu một căn hộ mơ ước tại Vincity quận 9. Chính vì vậy mà hãy nắm lấy cơ hội sở hữu ngay hôm nay bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...